Trà cho ông bà – Trà gạo lứt rẫy rang mộc Bh.nong

       ÔNG BÀ THÈM UỐNG TRÀ? ALO BH.NONG PHA

        Khi bước sang giai đoạn tuổi già, người già sẽ có những thay đổi tâm lý khác nhau trong đó những hồi ức hướng về quá khứ để giải tỏa những ưu phiền trong cuộc sống hiện tại là cách để họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn.

        Người già có sở thích hội họp, tìm lại bạn cũ, cảnh xưa… Họ thích ôn lại chuyện cũ, tái hiện kinh nghiệm sống cũng như hướng về cội nguồn. Trong đó, uống trà cũng là một thú vui tao nhã của người già.

        Chén trà là đầu câu chuyện. Đúng thế! Bởi khi ngồi bên nhau với tách trà thơm ngon, người ta có thể sống chậm lại, cùng tâm sự với nhau suy ngẫm về cuộc sống.

        Ông bà ta ngày xưa vẫn có thói quen uống trà từ các loại lá thảo dược như: chè xanh, lá vối. Có nhà thì thích rang gạo lứt với đậu đen để uống cho mát, thanh nhiệt khi đi làm đồng về.

        Thông thường ở quê, nhà nào cũng làm sẵn một ấm trà gạo lứt rang nóng hổi, thơm ngon đặt ở phòng khách như cách mà họ tiếp đãi khi khách đến chơi nhà.

        Và Bh.nong cũng muốn gìn giữ nét văn hóa mộc mạc ấy thông qua sản phẩm Trà gạo lứt rang mộc giữ trọn hương vị thuần túy của hạt gạo lứt rẫy, dân dã trong cách rang thủ công. Đây là thức uống mà bất cứ ai đã uống qua đều nhớ mãi hương vị đậm đà, đặc trưng khó có thể trộn lẫn với các loại khác trên thị trường.

        Bởi thế bây giờ dù có đầy đủ bếp ga, bếp điện nhưng bà mình vẫn thích uống trà gạo lứt rang mộc. Bà bảo: “Trời nóng uống 1 cốc với đá là mát mẻ, sảng khoái. Mà để quên đi cái lạnh mùa đông thì làm tách trà nóng vừa thổi vừa uống không chi ngon bằng”.

        Có thể bạn sẽ muốn biết thêm về Gạo lứt rẫy Bh.nong Gạo lứt nảy mầm là gì?

 

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x