Tour Bh.nong – Tham quan nhà máy sản xuất Gạo lứt rẫy Bh.nong

Tham quan nhà máy sản xuất Gạo lứt rẫy Bh.nong

           Rời huyện Phước Sơn đoàn chúng tôi tiếp tục di chuyển về Thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức để tham quan nhà máy sản xuất Gạo lứt rẫy Bh.nong đạt chuẩn ISO 22000:2018, FDA. Tuyến đường này có đoạn giáp với chân núi, xe chúng tôi đi dọc theo những khúc cua, con dốc uốn lượn. Khung cảnh thiên nhiên rừng núi hùng vĩ với những ngọn đồi xanh bát ngát có suối nước chảy róc rách thật yên bình biết bao.
           Vừa bước xuống xe chúng tôi nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của Founder Minh Nga trong bộ trang phục truyền thống của người đồng bào dân tộc thiểu số. Ai nấy đều bất ngờ về sự chu đáo trong cách trang trí cũng như khâu ẩm thực trong một không gian mộc mạc, gần gũi giống như cách mà Bh.nong đang truyền tải thông điệp cho sản phẩm của mình.
           Trước khi bước vào thăm quan nhà máy chúng tôi được phát trang phục bảo hộ gồm mũ đội đầu, áo bluse trắng và dép. Chúng tôi nghe “cô gái Bh.nong” – Minh Nga giới thiệu về nhà máy và quy trình sản xuất ra những sản phẩm Gạo lứt rẫy Bh.nong chất lượng, thơm ngon. Từ chái bếp ngày đầu khởi nghiệp đến nhà xưởng mới được xây dựng sạch sẽ, khang trang. Thú vị nhất là mọi người được trải nghiệm tham gia vào khâu đóng gói sản phẩm tại nhà máy.
           Quả thật là một chuyến đi đáng nhớ. Đi để trải nghiệm và học hỏi những điều hay ho, mới lạ trong cuộc sống, hiểu biết hơn về sản phẩm và giá trị mà Bh.nong mang lại cho chúng ta. Hành trình mang hương rừng ra phố cùng “cô gái Bh.nong  – Minh Nga” đang chờ đón các bạn. Cảm ơn tất cả các bạn đã và đang đồng hành cùng Bh.nong cùng chung tay mang sản phẩm sạch đến mọi nhà.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x