Tour Bh.nong – Đêm giao lưu trọn vẹn

         Về với khu văn hóa Bh’nong chúng tôi không khỏi bất ngờ bởi những điệu múa uyển chuyển của các em học sinh người đồng bào thiểu số bên tiếng nhạc mang đặc trưng của núi rừng vô cùng sôi động, bắt tai. Nam thanh nữ tú đứng thành hai hàng chào đón chúng tôi bằng điệu múa mang đậm bản sắc văn hóa của người đồng bào vùng cao.
          Mọi thứ được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, ẩm thực đến trang trí…khiến tất cả mọi người như chìm đắm vào không gian ấm áp ấy. Mở đầu là tiết mục kịch do Founder Minh Nga làm diễn viên chính kể về những ngày đầu khởi nghiệp đầy khó khăn của mình. Thật sự khâm phục người con gái tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng chất chứa trong tâm hồn mình một khí chất vô cùng kiên cường, mạnh mẽ.
         Chúng tôi được thưởng thức trọn vẹn điệu múa mừng lúa mới của người đồng bào xoay quanh lửa trại. Và trải nghiệm uống rượu cần cùng các món ăn lạ miệng như thịt heo gác bếp cùng bánh sừng trâu, nếm hương rượu nếp cẩm say mê lòng người,… Xem các nghệ nhân Quảng Nam hát và chơi bài chòi thật sự hay ho và thú vị.
          Đặc biệt nhất là chương trình talkshow có sự tham gia của Shark Lê Hùng Anh, Founder Minh Nga và các lãnh đạo của tỉnh Quảng Nam. Đêm giao lưu gần gũi, thân mật giúp chúng tôi hiểu thêm về nguồn nguyên liệu lúa rẫy, những bước phát triển mới trên chặng đường tiếp theo của Bh.nong.
         Một đêm giao lưu trọn vẹn chúng tôi được hòa mình vào cuộc sống của người đồng bào nơi đây. Tiếng cười nói, tiếng nhạc sôi động vang lên làm những bộn bề, lo toan trong cuộc sống cứ dần tiêu tan đi. Một chuyến du lịch thật sự để lại trong tôi nhiều kỷ niệm xa rồi còn nhớ mãi.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x