Top 3 sản phẩm dành cho người tiểu đường tại Bh.nong

       Tiểu đường là bệnh rất nguy hiểm dễ biến chứng và chưa có thuốc điều trị. Ở Việt Nam bệnh tiểu đường đang có xu hướng tăng cao và trẻ hóa về độ tuổi. Đa phần do bữa ăn của người Việt phổ biến theo xu hướng có hàm lượng calo và chất béo cao.
Vì thế để ngăn ngừa cũng như làm giảm nguy cơ phát triển của bệnh tiểu đường bạn cần ăn các thực phẩm chứa ít calo và chất béo xấu.
       Tại Bh.nong có 3 sản phẩm chế biến từ gạo lứt người tiểu đường có thể dùng được là Bột mầm gạo lứt mè đen, Trà gạo lứt tim sen, Trà gạo lứt rang mộc
       Với sản phẩm Trà gạo lứt rang mộc bạn có thể uống thay thế nước lọc hằng ngày giúp ổn định đường huyết. Bột mầm gạo lứt mè đen với thành phần mầm gạo lứt, mầm đậu và các hạt dinh dưỡng là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cho người tiểu đường. Có thể uống lạt hoặc pha với sữa dành riêng cho người tiểu đường dùng thay thế cho bữa sáng, bữa phụ. Và Trà gạo lứt tim sen giúp an thần, ngủ ngon.
       Gạo lứt có chỉ số đường huyết thấp (GI = 68) và hàm lượng chất xơ cao, giúp làm giảm đáng kể lượng đường trong máu sau bữa ăn. Kiểm soát lượng đường trong máu giúp ngăn ngừa, trì hoãn sự tiến triển của bệnh tiểu đường. 
       Theo các Bác sĩ bệnh viện Vinmec, người tiểu đường nên:
       Chia khẩu phần ăn thành nhiều bữa trong ngày để tránh tình trạng đường huyết tăng đột ngột.
       Ăn uống điều độ, đúng giờ, không nên để tình trạng quá đói, hoặc quá no.
       Không nên thay đổi quá nhanh và quá nhiều cơ cấu và khối lượng các bữa ăn hàng ngày.
       Cần vận động sau khi ăn, tránh nằm, ngồi một chỗ sau ăn, dành thời gian tập luyện thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x