TẶNG GÌ CHO ÔNG BÀ CHA MẸ LỚN TUỔI?

TẶNG GÌ CHO ÔNG BÀ CHA MẸ LỚN TUỔI?

         Thế nào là hạnh phúc? Với tôi: “Hạnh phúc là khi cha mẹ còn sống chúng ta còn được quan tâm, chăm sóc”. Lúc tuổi xế chiều, cha mẹ ăn uống không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, sức khỏe cũng yếu dần đi. Điều cha mẹ cần nhất là có người bên cạnh cũng như lúc còn nhỏ cha mẹ ân cần chăm sóc mình mọi lúc mọi nơi.
         Khi cha mẹ già yếu, chúng ta nên tặng gì để giúp cha mẹ khỏe mạnh sống lâu?
         Một ngày đầu đông, tôi ghé sang một cửa hàng bán thực phẩm sạch. Thường ngày đến đây, để mua hàng và trò chuyện với bà chủ vì tuổi bà cũng cao nhưng vì con cháu ở xa nên mở cửa hàng để vừa buôn bán có đồng ra đồng vô mà còn được nói chuyện với khách. Như thế bà cảm thấy vui vẻ hơn nhiều. Bà bảo: “Dạo gần đây, bà hay mất ngủ, ban đêm cứ trằn trọc, dậy cũng 4-5 lần”. Thế nhưng từ ngày bà uống Trà gạo lứt tim sen Bh.nong thì lại ngủ ngon hơn hẳn. Lòng dặn: “Hay mình thử đổi sang loại trà này xem sao?” Thế là suy nghĩ hồi lâu, tôi quyết định mua thử 2 hộp Trà gạo lứt tim sen về cho ba mẹ dùng.
         Người già thường có thói quen uống trà, nên mỗi ngày tôi đều pha 1 ấm để phòng khách cho tiện dùng. Trà gạo lứt tim sen này cũng khá hay, có đủ các loại thảo dược như tim sen, hạt muồng, lạc tiên giúp an thần, ngủ ngon mà còn có gạo lứt, đậu đen xanh lòng giúp thanh lọc cơ thể rất hiệu quả. Khi pha trà có mùi thơm ngào ngạt uống vào không quá đắng ai cũng khen ngon.
         Không mong gì cao sang, tôi chỉ mong ba mẹ tuổi già có giấc ngủ ngon, luôn khỏe mạnh và sống an vui cùng con cháu. Thật may mắn khi có Bh.nong – món quà sức khỏe mang lại cho chúng ta một cuộc sống an lành hơn, hạnh phúc hơn.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 (Nguyệt) – 0979.79.10.79 (Thảo)
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x