TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN “MỨT GỪNG SẺ” TẠI BH.NONG

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN “MỨT GỪNG SẺ” TẠI BH.NONG

         Gừng núi tẩm mật ong rừng là món mứt chuẩn hương vị thơm ngon, cay nồng được làm từ gừng sẻ, lát nhỏ có độ mỏng vừa phải rất khác biệt so với các loại mứt trên thị trường làm từ gừng cao sản hay gừng lai.
Khách thắc mắc: “Sao mứt gừng vụn quá!”. Không phải là vụn đâu các nàng ơi! Mà là gừng sẻ củ nhỏ nên khi sơ chế các phải bẻ từng nhánh gừng ra rửa sạch, gọt vỏ và xắt lát hoàn toàn thủ công không sử dụng thuốc tẩy để làm bong vỏ gừng.
         Để có hương vị thơm ngon, cay cay, màu vàng ươm tự nhiên của lát mứt gừng team Bh.nong đã cẩn thận, tỉ mĩ trong từng công đoạn sản xuất. Chị Q. khách tại Bh.nong chia sẻ: “Gừng ngon lắm nha, mới khưi ăn thử luôn, lát gừng mỏng, siêu ngon. Nói thiệt ai từng làm mứt gừng thì mới thấy thái được lát mỏng ri xịn lắm á.”
         Mứt gừng Bh.nong hòa quyện bởi hương vị của núi rừng trong từng nhánh gừng sẻ núi kết hợp với mật ong rừng nguyên chất và đường phèn tạo nên một món ăn mang đậm hương vị ngày tết mà còn hữu ích trong đời sống hằng ngày. Món ăn này có tác dụng làm thuốc chữa cảm lạnh, lạnh bụng, nôn mửa, ho có đàm, làm ấm cơ thể, kích hoạt lưu thông máu trong cơ thể con người…
         “Gừng ăn cay mà ngon miễn chê. Pha trà gừng cũng tiện, nhà hôm qua có người bị trúng gió. Đánh gió xong ngậm mấy lát gừng ổn hẳn.” – Chia sẻ của chị T.A khách hàng tại Bh.nong.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 (Nguyệt) – 0979.79.10.79 (Thảo)
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x