SẢN PHẨM CỦA BH.NONG CÓ ĐẮT KHÔNG?

       
        Chúng ta thường dùng từ “đắt” trong mua bán với ý nghĩa: Chỉ giá cao hơn bình thường, nghịch với rẻ. Thí dụ: “Hàng này đắt tiền quá!”. Hoặc với nghĩa khác là: Được nhiều người mua. Chẳng hạn: Cửa hàng thật đắt khách.
        Các sản phẩm mang thương hiệu Gạo lứt rẫy Bh.nong khi đưa ra thị trường, khách hàng sử dụng đều phản hồi tích cực, hài lòng về chất lượng và độ quay lại cao. Tuy nhiên, Bh.nong cũng nhận được một số ý kiến trái chiều thắc mắc:            “Vì sao sản phẩm Bh.nong lại cao hơn giá ngoài thị trường 20-25%?”
        Hôm nay Bh.nong sẽ lý giải vì sao sản phẩm của Bh.nong “đắt” nhé?

        Thứ nhất: Nguồn nguyên liệu
        Nguồn nguyên liệu của Bh.nong là 100% gạo lứt do người đồng bào dân tộc thiểu số canh tác. Được gieo trồng trên nương rẫy, theo các sườn núi có nơi rất khó di chuyển. Lúa rẫy phát triển theo tự nhiên, không bón phân, phun thuốc, nên rất tốt cho sức khỏe.
Đến mùa thu hoạch người dân không dùng máy cắt như lúa trồng ở đồng bằng mà tuốt bằng tay nếu địa hình đồi núi dốc và cắt, đập dập với địa hình thuận lợi. Sau đó họ sẽ bỏ vào gùi mà mang về nhà. Để có được hạt gạo thơm ngon, người dân phải di chuyển quãng đường rất khó khăn bởi địa hình đồi núi dốc.
Bh.nong hiểu được sự vất vả đó nên luôn thu mua gạo lứt và kể cả đậu đen xanh lòng, mật ong, nghệ,… với giá cao để giúp bà con nâng cao chất lượng đời sống và khẳng định được giá trị của nông sản sạch.

        Thứ 2: Cách thức sản xuất
        Đặc trưng của hạt gạo lứt rẫy khi rang trên than củi sẽ có mùi vị rất thơm ngon khác biệt với gạo lứt đang bán trên thị trường. Với các loại trà ở Bh.nong, tất cả nguyên liệu đều được rang trên than củi vì thế khi uống hương vị rất khó trộn lẫn. Và chi phí rang thủ công cũng cao 20 lần rang máy.

        Thứ 3: Bao bì đi đôi với chất lượng
        Với tất cả các sản phẩm của mình Bh.nong đều chú trọng đến chất lượng sản phẩm và bao bì đẹp mắt “Tốt trong đẹp ngoài”. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được cấp chứng nhận ISO, FDA, VSATTP,…đủ tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
        Thứ 4: Mục đích kinh doanh
        Hơn nữa, 70% đội ngũ nhân viên Bh.nong là phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống. Bh.nong mong muốn mang đến cho họ một công việc tốt, có mức lương cao; tạo công ăn việc làm cho bà con ở địa phương để họ không phải tha hương cầu thực. Và 20% lợi nhuận từ doanh thu sẽ được trích ra để xây nhà, trường học, trao học bổng cho học sinh nghèo, nuôi trẻ mồ côi.

        Giữa một bên là giảm chất lượng – giảm giá, giảm tiền lương nhân viên – giảm giá, giảm tiền thu mua nguyên liệu – giảm giá. Bh.nong chọn tăng chất lượng – tăng giá, bởi Bh.nong luôn mong muốn, giữ vững và nâng tầm giá trị cho đặc sản quê hương. Và giúp đỡ nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Sức khỏe là vô giá. Vì thế Bh.nong mong muốn mang đến sản phẩm sạch đến với đông đảo người tiêu dùng. Dầu vậy dù có “đắt” nhưng khách hàng vẫn luôn yêu thương và ủng đến nổi “cháy hàng” không kịp giao. Đó cũng là tín hiệu đáng mừng vì Bh.nong đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.
“Cảm ơn các bạn đã yêu thương Bh.nong – Là yêu thương chính bạn và cộng đồng”

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x