NGÂM CHÂN SAO CHO ĐÚNG? 

NGÂM CHÂN SAO CHO ĐÚNG? 

       Giữ ấm đôi bàn chân trong mùa lạnh là một điều cần thiết để phòng, chống bệnh tật. Việc ngâm chân trong nước ấm là một phương pháp tốt để giữ ấm đôi bàn chân giúp máu huyết lưu thông hiệu quả hơn.
       Bạn đã biết ngâm chân đúng cách chưa? Cùng Bh.nong tìm hiểu nhé!
       Sử dụng 2 muỗng muối ngâm chân thảo dược Bh.nong cho vào chậu chứa ít nước ấm. Bạn cần đảm bảo nước ngập qua mắt cá chân. Sau đó, từ từ đưa bàn chân vào cách chậu nước một khoảng để xông hơi nước rồi hạ cả bàn chân xuống ngâm; làm như vậy sẽ giúp chân không bị sốc nhiệt và giúp mở lỗ chân lông tốt hơn.
       Điều chỉnh nhiệt độ ngâm chân: Nên ngâm chân ở nhiệt độ khoảng 38-42℃, tùy độ tuổi, thể trạng và thời tiết.
       Chọn thời gian ngâm chân: Nên ngâm chân vào buổi tối, trước khi đi ngủ hoặc sau khi ăn, tối thiểu một giờ để tránh ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa. Không được ngâm chân khi đang đói bụng hoặc sau khi uống rượu. Thời gian ngâm khoảng 30 phút mỗi ngày hoặc cách ngày.
Ngoài ra kết hợp ngâm chân với chế độ tập thể dục thể thao, ăn uống lành mạnh sẽ phòng ngừa bệnh tật giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Việc ngâm chân với muối ngâm chân thảo dược Bh.nong là cách tốt nhất để bảo vệ cơ thể nhất là lúc cơ thể bị cảm lạnh, đau nhức, mệt mỏi.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 (Nguyệt) – 0979.79.10.79 (Thảo)
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x