KHI PHỤ NỮ LÀM SẢN XUẤT

KHI PHỤ NỮ LÀM SẢN XUẤT

        Ngày xưa ông bà có câu: “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” còn ngày nay “Giặc đến nhà đàn bà cũng sản xuất”. Bh.nong được “nảy mầm” và phát triển bởi một cô gái trẻ tại làng quê nghèo huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. Với sứ mệnh nâng tầm nông sản sạch, mang “hạt gạo quý” ra phố thị, bảo tồn nét đẹp văn hóa truyền thống của người đồng bào vùng cao tại quê hương mình.
        Minh Nga là cái tên được khá nhiều tờ báo “điểm mặt đặt tên” trong những năm gần đây. Sau 10 năm học tập và làm báo tại phố thị, cô trở về quê hương xây dựng nhà máy sản xuất mang thương hiệu Gạo lứt rẫy Bh.nong; tạo việc làm cho bà con quê nhà, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh và trẻ em mồ côi trên cả nước.
        Minh Nga đã truyền cảm hứng khởi nghiệp mạnh mẽ cho thế hệ trẻ trong thời đại mới. Nổi bật là sự xuất hiện của cô trên chương trình Shark Tank mùa 5; nhân vật truyền cảm hứng trên chuyên trang Tiến bước sống đầy do báo Vn. Express thực hiện đã truyền động lực, khơi dậy sức mạnh cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và góp phần đưa thương hiệu Gạo lứt rẫy Bh.nong đến gần hơn với người tiêu dùng.
        Phụ nữ làm sản xuất sẽ gặp rất nhiều khó khăn, áp lực, mệt mỏi. Lúc đó cô tìm về vùng cao nơi yên bình, tĩnh lặng có những nụ cười hồn nhiên của những đứa trẻ. Minh Nga chia sẻ: “Sau những giờ sản xuất vất vả, Nga lái xe, chở theo bánh kẹo, thuốc men, dép, áo quần. Nga đi theo kiểu du mục, lang thang nhiều nơi trên bản. Gặp em nào không có dép hay dép cũ thì Nga tận tay mang vào cho các em. Nga mở bánh kẹo cho các em, nhìn các em ăn, Nga thấy mình không đói nữa”.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 (Nguyệt) – 0979.79.10.79 (Thảo)
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x