Tour Bh.nong – Hành trình chạm tay đến “hạt ngọc trời”

HÀNH TRÌNH CHẠM TAY ĐẾN “HẠT NGỌC TRỜI”

        Đoàn chúng tôi dừng chân tại một sườn núi nằm dọc ven đường thuộc Thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Vừa xuống xe đập vào mắt chúng tôi là những dãy núi trập trùng xanh mơn mởn, thời tiết nắng đẹp, khí trời mát mẻ ai nấy đều rất thích thú. Để đến được rẫy lúa, chúng tôi phải đi bộ trên một quãng đường dài khoảng chừng 1km khá dốc và có đoạn nằm xuống bám vào cây để leo.
        Đến rẫy lúa, ai nấy đều vui và hào hứng quên đi mọi mệt nhọc. Lúc này lúa rẫy đã đến độ chín mùi, người đồng bào đang tiến hành cắt lúa bằng tay để thu hoạch. Chúng tôi được nhìn ngắm lúa rẫy kiên cường giữa đất trời, được trải nghiệm mang gùi gặt lúa và trò chuyện cùng người đồng bào mới thấy được giá trị và những khó khăn, vất vả họ phải trải qua để có được hạt gạo quý.

        Quay trở lại xuống núi, bước chân như êm ái hơn, cơ thể như nhẹ nhõm hơn. Cái mệt mỏi cũng nhanh chóng tiêu tan. Tiếng cười nói ríu ran, trong trẻo vang xa cả một vùng núi đầy nắng và gió. Trải nghiệm leo núi ngắm lúa rẫy khép lại để lại trong chúng tôi nhiều cảm xúc lân lân khó tả.
        Chúng tôi – những người đang lan tỏa giá trị, lợi ích tuyệt vời của các sản phẩm chế biến từ hạt gạo lứt rẫy Bh.nong đến đông đảo người tiêu dùng đến hôm nay đã hiểu hơn về cây lúa rẫy, thật sự khâm phục những người đồng bào nơi đây. Cảm phục hơn tinh thần của “cô gái Bh.nong – Minh Nga” đã mang những sản phẩm sạch tốt cho sức khỏe dành cho mọi nhà.
        Một chuyến du lịch trải nghiệm về vùng cao chất chứa nhiều cảm xúc mà chỉ có thể gói gọn trong 3 từ: Vui, Hào hứng, Bất ngờ. Tất cả anh/chị/em là đại lý, nhà phân phối Bh.nong cũng như các khách hàng đã được trải nghiệm một cách chân thực nhất về văn hóa của người đồng bào dân tộc thiểu số Bh’nong cũng như cảm nhận được những khó khăn trong việc mang hạt gạo lứt rẫy ra phố.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x