FOUNDER GẠO LỨT RẪY BH.NONG VINH DỰ TRỞ THÀNH NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA BÁO VNEXPRESS

        Câu chuyện về cô nhà báo trẻ Võ Minh Nga bỏ cả sự nghiệp đang trên đà phát triển, về quê ôm chiếc chảo rang gạo xây giấc mộng đời cho hàng chục người có hoàn cảnh khó khăn nơi thung lũng gió ngàn – phố huyện Hiệp Đức, lại một lần nữa được hâm nóng qua chuyên mục “Tiếp bước sống đầy” của Báo Vnexpress.
        Rẽ ngang từ nghề viết lách sang sản xuất kinh doanh, đấu tranh với sự phản đối kịch liệt từ gia đình, tự cầm rựa, rọi đèn, vạch đường đi cho mình trong rừng sâu thăm thẳm. Xuyên suốt 6 năm, đối diện với những thách thức, khó khăn, những sự thất bại, tưởng chừng là vượt quá sức chịu đựng của một cô gái trẻ, nhưng bằng lòng kiên định và sức mạnh của ý chí, Minh Nga đã vượt qua được giai đoạn bão táp ấy một cách vững vàng. Và chứng tỏ cho mọi người thấy rằng:
“Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”.
        Cảm ơn Vnexpress đã yêu thương Minh Nga, cảm ơn đã quan tâm đến câu chuyện nhỏ, của một hạt cát nhỏ nơi miền đất Quảng này, để câu chuyện ấy trở thành nguồn động lực vực dậy tinh thần cho những ai đang đứng giữa hai bờ lựa chọn “Từ bỏ” và “Bắt đầu”.
        Thương mời mọi người cùng đọc và chia sẻ!
https://vnexpress.net/bo-pho-ve-que-co-gai-tre-lam-dai-gia-cuoc-doi-minh-4535906.html?fbclid=IwAR0e5l11VQhlJt0169ftgNl6XRz7UIvMTkFlXbKNLoQTKYHlW7cjzWRSxlQ

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x