Chọn “Giảm cân healthy” hay chọn “Thuốc”

Chọn “Giảm cân healthy” hay chọn “Thuốc”

             Có phải ở thời điểm chuyển giao sang năm mới này bạn thương của Bh.nong rất bận rộn không? Nào là vắt chân lên cổ chạy KPI c h ố t sổ nè, nào là suy nghĩ xem tết này đi đâu, ăn gì, diện quần áo gì nè… Xong đâu đấy lại áp lực chuyện “sắm quần áo s i z e S mà body giờ thì s i z e M thì phải làm sao???”

             Lúc này, đa phần các bạn thương sẽ liền nghĩ ngay đến những viên “thần dược giảm cân cấp tốc” để đẩy mỡ kịp tiến độ diện đồ.

             Nhưng không, không, không.

             Bạn thương có biết rằng, trước khi bị Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấm lưu hành vào năm 2004, nhiều loại thuốc giảm cân còn chứa ephedra – một chất kích thích có nguồn gốc thảo dược và rất nguy hiểm nếu dùng ở liều cao do ghi nhận dẫn đến đau tim, đột quỵ và thậm chí t ử v o n g không?

             Nếu bạn thương vẫn còn đang lăn tăn giữa những sự lựa chọn giảm cân, thì sao không thử Bột mầm gạo lứt cần tây Bh.nong? Vừa thơm ngon, vừa tiện lợi, lại vừa an toàn, không như những loại thuốc được khuyến cáo, thậm chí còn bị c ấ m s ả n x u ấ t kia.

             Bh.nong tự hào khoe với bạn thương rằng t h ư ơ n g h i ệ u Bh.nong đã được FDA công nhận đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe rồi đấy.

             Chỉ với 2 – 3 gói uống trước ăn sáng hoặc trước khi tập thể thao 30 phút mỗi ngày là bạn thương đã nạp vào chất xơ, và cơ số các loại vitamin A, E, B, C, Canxi, Sắt… cho cơ thể. Không chỉ giảm cân thôi, mà bột cần tây còn mang lại cho bạn thương một làn da săn chắc, bóng khỏe, trong cần tây còn chứa chất kháng viêm giúp bạn thương ngăn ngừa mụn nữa.

             Một công đôi việc quá phải không?

             Còn chần chừ gì nữa?

             Yêu thương Bh.nong chính là yêu thương cơ thể mình đấy bạn thương nhé!

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x