BH.NONG x CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN BIÊN PHÒNG, ẤM LÒNG DÂN BẢN” TẠI TÂY GIANG – QUẢNG NAM

BH.NONG x CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN BIÊN PHÒNG, ẤM LÒNG DÂN BẢN” TẠI TÂY GIANG – QUẢNG NAM

         Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên Phòng tỉnh Quảng Nam, vượt qua những cách trở về địa hình, team Bh.nong hiện đang có mặt tại Biên giới vùng Tây Giang – Quảng Nam để chuẩn bị hàng ngàn phần quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số. Chỉ mong góp một ít sức nhỏ để nhà nhà, người người đều được đón Tết với sự háo hức cùng nụ cười rạng rỡ trên môi.
         “Khi lớn lên bạn sẽ phát hiện ra mình có hai bàn tay. Một bàn tay để giúp đỡ bản thân, bàn tay còn lại để giúp đỡ những người xung quanh” – Audrey Hepburn
 
         Cuộc đời chúng ta sẽ có ý nghĩa hơn nếu mình có thể cống hiến tài năng, công sức cho xã hội. Đôi khi chỉ là đối xử tốt với hàng xóm, giúp đỡ đồng nghiệp hoặc tôn trọng cô lao công, chú bảo vệ ở công ty cũng là một việc tử tế đáng công nhận. 
         Tết này, hay trao đi những việc tử tế để vun bồi tình yêu thương lớn, lòng vị tha vô điều kiện. Đó chính là những bông hoa đẹp giữa rừng hoa thơm ngát, để bạn sống có ý nghĩa hơn trong cuộc đời này. 
 
         Kết thúc năm cũ, đón chào năm mới không phải là một khởi đầu cho một hành trình. Ngày bạn quyết định rằng TÔI PHẢI THAY ĐỔI, để sống một cuộc đời bình an, ý nghĩa hơn. Đó mới là một khởi đầu mới trong cuộc đời của bạn! 
         Để chúng ta sống có giá trị và ý nghĩa sâu sắc hơn! 
         Đừng quên, hãy sống và lan tỏa điều tử tế nhé!
         Ta sống bằng thứ ta thu được, nhưng ta tạo ra cuộc đời bằng thứ ta cho đi. Miễn là còn sức, Bh.nong hứa sẽ còn siêng năng làm việc, chăm chỉ tích cóp, và sẵn sàng “ra quân” khi được kêu gọi.
         Cảm ơn cả nhà vì đã đồng hành, góp phần vào những chuyến thiện nguyện của Bh.nong.
         Yêu thương và trân trọng!

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 (Nguyệt) – 0979.79.10.79 (Thảo)
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x