Bh.nong nâng tầm nông sản sạch

        Rời con đường làm báo, Nga bắt đầu miệt mài tìm hiểu và sản xuất các loại nông sản tại quê hương với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe.
        Từ hai bàn tay trắng, không vốn, không bạn đồng hành, và cũng có thể nói như: “Cả thế giới chống lại mình”, Nga vẫn kiên định với con đường mình đang đi. Giờ đây thương hiệu Gạo lứt rẫy Bh.nong đã có hàng ngàn khách hàng tin dùng và hơn 200 đại lý, NPP trên cả nước.
        Người thành phố thường thích thực phẩm ở quê bởi tâm lí ở quê thường sạch. Trong đó, hạt gạo lứt rẫy của người đồng bào dân tộc thiểu số đáng được kể đến. Bởi từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch người dân không bón phân, phun thuốc. Bh.nong nhận thấy được giá trị cũng như lợi ích mà hạt gạo baton mang đến cho sức khỏe nên đã thương mại hóa chúng thành các sản phẩm tiện lợi, tiện dụng phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại.
        Sản phẩm chính của Bh.nong gồm các loại bột, trà, bánh chế biến từ hạt gạo lứt rẫy. Kết hợp với hạt dinh dưỡng như óc chó, hạnh nhân, mắc ca, hạt chia, điều sữa, bí xanh, hạt sen, mè đen…cùng các loại đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ để tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng như khác nhau; từ người già đến trẻ em, người ăn chay, ăn kiêng, cần tăng – giảm cân hoặc tập thể thao…
        Trong các loại bột, bánh, gạo lứt và các loại đậu được sử dụng công nghệ ủ nảy mầm hiện đại trước khi đưa vào sản xuất, giúp giải phóng các chất ức chế enzyme gây khó tiêu hóa trong vỏ hạt giúp dễ tiêu hóa và gia tăng hàm lượng dinh dưỡng hơn.
        Nhằm từng bước chủ động nguồn nguyên liệu, Bh.nong hợp tác với bà con đồng mở rộng vùng nguyên liệu lúa rẫy cũng như liên kết với bà con nông dân địa phương mở rộng diện tích trồng các loại đậu.
        Bh.nong cam kết sản phẩm đạt tiêu chí: “5 không”
        ❌ Không chất bảo quản
        ❌ không hương liệu
        ❌ Không hóa chất độc hại
        ❌ Không phân bón
        ❌ Không thuốc hóa học.
        Khi người tiêu dùng đang sống chung với những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, các loại thực phẩm “bẩn” tràn lan trên thị trường gây ra nhiều căn bệnh thế kỷ trong đó có bệnh ung thư đáng báo động như hiện nay. Bh.nong là một trong những giải pháp giúp người tiêu dùng an tâm hơn.

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x