Bh.nong đã thay đổi thế nào trong 6 năm qua?

Bh.nong Đổi mới – Phát triển

        Trải qua 6 năm khởi nghiệp, Bh.nong từ thuở ban sơ đến nay đã trải qua những nốt thăng trầm, khó khăn để rồi vươn mình, phát triển mạnh mẽ trở thành một thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng.

        Chúng ta chắc hẳn không còn quá xa lạ với hình ảnh cô nhà báo trẻ – tuổi đôi mươi bỏ công việc hào nhoáng ở thành phố để trở về quê giúp đời, giúp người. Minh Nga – Người sáng lập thương hiệu Gạo lứt rẫy Bh.nong đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường các sản phẩm chế biến từ gạo lứt.

        Tận dụng được ưu thế của hạt gạo baton, được người đồng bào dân tộc thiểu số trồng trên nương rẫy, không bón phân, phun thuốc, an toàn cho sức khỏe. Cô bắt tay với người đồng bào thiểu số xây dựng nguồn nguyên liệu bền vững và bắt tay vào sản xuất.

        Năm 2016, có lẽ là cột mốc đáng nhớ trong hàng trình khởi nghiệp của cô với chiếc chảo rang ở chái bếp sau hè.

        Năm 2017: Xây xưởng với quy mô nhỏ 100m2

        Năm 2019: Mở rộng nhà xưởng thêm 200m2

        Lúc này hệ sinh thái mang thương hiệu Bh.nong còn chưa đa dạng; bao bì, nhãn mác chưa đẹp, chưa bắt mắt, máy móc thô xơ. Chủ yếu các sản phẩm như trà gạo lứt, Bột gạo lứt mè đen, Bột ngũ cốc… chung chung chưa có tính chuyên biệt.

        Bên cạnh đó còn có các sản phẩm khác như: Tinh bột nghệ; Tinh dầu tràm, sả; Mật ong, Trà gừng, Viên tinh nghệ…Có thể thấy lúc này, Bh.nong chưa tối ưu về sản phẩm và đối tượng sử dụng nhất định.

        Năm 2021: Xây nhà máy rộng 600m2 đạt tiêu chuẩn ISO, FDA, HACAP ; đầu tư máy móc; cải thiện chất lượng sản phẩm; nhãn, bao bì đẹp mắt, sang trọng hơn. Tổ chức chế biến chuyên sâu thành các sản phẩm tiện lợi, tiện dụng phù hợp với xu thế hiện đại.

        Năm 2022: Bh.nong tham gia Shark Tank và được Shark Lê Hùng Anh cam kết đầu tư 5 tỷ cho 20% cổ phần. Bên cạnh đó, Bh.nong cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của quý khách hàng. Mạng lưới hệ thống đại lý, nhà phân phối cũng được mở rộng thêm.

        Đến nay, Hệ sinh thái sản phẩm Bh.nong vô cùng đa dạng, có tính khác biệt; mang tính vùng văn hóa vùng miền, chú trọng đến tính tiện lợi hơn. Vừa giữ lại nét truyền thống trong các chế biến các loại trà vừa đưa công nghệ ủ nảy mầm vào sản xuất các loại bột, bánh; công nghệ sấy hiện đại vào sản phẩm gạo sấy. Bổ sung thêm canxi hữu cơ từ vỏ trứng gà vào bột ngũ cốc ăn sáng, tiện lợi.

        Sản phẩm được phân bổ đa dạng phù hợp cho phạm vi gia đình từ trẻ em tới người lớn tuổi. Bh.nong cũng không ngừng cơi nới, mở mang nhà xưởng và gia tăng máy móc, trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

        Hiện nay, số lượng nhân viên trong nhà máy cũng tăng lên so với những năm trước. Đội ngũ nhân viên Bh.nong đến 70% là người “bỏ phố về quê” gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bh.nong hướng đến mô hình doanh nghiệp vì xã hội, lợi nhuận sẽ được trích ra để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và lập quỹ nuôi trẻ em mồ côi trên cả nước.

Có thể bạn thương sẽ thắc mắc mắc Lúa rẫy bh.nong là gì? Và nó có gì đặc biệt?

Gạo lứt rẫy Bh.nong – Mang hương rừng ra phố
🌐: gaolutraybhnong.com
☎️: 0353.278.203 – 0979.79.10.79
💬: www.facebook.com/dacsanrungBhnong
#bhnong #bhnongvietnam #healthyfood #eatcleanvietnam #diet #ansachsongkhoe #ankieng #mealplanning #foodforlife

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x