THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi Quý đối tác! 

“Cô gái Bh.nong” được thai nghén trong những ngày đầu tháng 5.2016, khi cô nhà báo trẻ “bỏ phố về rừng”. Hành trang mang theo là 2 cuốn sách của “Tony Buổi Sáng. Bỏ lại sau lưng những hào quang nơi phố thị, ham muốn tột bậc của “Cô gái Bh.nong” là xây dựng nhà máy; thu mua nông sản giúp nông dân; tạo việc làm cho người địa phương, giúp đỡ bà con nghèo…Để trên chính quê hương mình, ai ai cũng có cơm no, áo ấm; đâu đâu cũng có nhà máy, xí nghiệp; không ai phải tha hương cầu thực, bươn bả nơi xứ người. 

Bắt đầu từ việc chẻ củi, nhóm bếp, rang từng mẻ gạo lứt bên chái bếp quê nghèo, đến nay Bh.nong đã xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, VSATTP…

Bh.nong mong muốn nâng tầm nông sản – đặc sản, đặc biệt là hạt gạo lứt rẫy quý giá của người đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Nam vươn xa khắp nơi và khắp thế giới. 

Hành trình vượt 5 sông 7 núi đưa Bh.nong đến tới tay người tiêu dùng còn rất gian nan. Và Bh.nong thấy mình còn quá nhỏ bé. Chính vì thế Bh.nong luôn cần những cánh tay nối dài để bớt cảm thấy đơn độc. Giữa những muôn vàn lựa chọn, Bh.nong hy vọng anh chị hãy chọn Bh.nong để đồng hành. 

Bh.nong là doanh nghiệp xã hội, không chỉ mang lại giá trị thực về sức khoẻ, sắc đẹp mà còn lan toả nhiều giá trị cộng đồng. Bởi Bh.nong luôn trích 10 – 50% lợi nhuận giúp đỡ bà con trong vùng như xây sửa nhà; giúp đỡ những hoàn cảnh ốm đau, tai nạn; nuôi các em nhỏ mồ côi…

Khi anh chị trở thành người lan tỏa Bh.nong nghĩa là không chỉ trực tiếp cho mình một cơ hội kinh doanh mới, một công việc mới, giúp hàng triệu khách hàng tiếp cận được sản phẩm chất lượng mà còn gián tiếp giúp đỡ người dân vùng sâu vùng xa có đầu ra cho nông sản, có việc làm ổn định, những mảnh đời kém may mắn được xoa dịu, những em nhỏ mồ côi có thêm người đỡ đầu.

  Nếu thấy sản phẩm tốt, hãy giới thiệu nhiều người cùng dùng và phân phối. Nếu thấy chưa tốt, hãy góp ý kiến để Bh.nong hoàn thiện hơn mỗi ngày. Nếu có gì sai sót, xin lượng thứ cho những tấm lòng còn rất chân quê của Bh.nong.